Giới thiệu về thầy Hòa dạy văn

 Tiểu sử Giáo viên Vũ Thanh Hòa

Tiểu sử Giáo viên Vũ Thanh Hòa

Giáo viên Vũ Thanh Hòa là ai?

Thầy Vũ Thanh Hòa (thầy Hòa dạy Văn) là một trong những giáo viên luyện thi môn Văn nổi tiếng tại Hà Nội. Thầy Hòa tốt nghiệp Khóa 47 Khoa Ngữ Văn Sư phạm trường Đại học KHXH& NV (Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội). Thầy Hòa hiện đang là giáo viên trường THPT Thăng Long, dạy học trong chương trình "Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia" phát sóng trên kênh VTV7.

Thầy Hòa có kinh nghiệm 15 năm dạy học với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi. Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, thầy Hòa có 112 học sinh đạt điểm 9+, 2/5 lớp đạt 8.75 và 92% học sinh đạt điểm 8+. Giọng văn có lửa, kiến thức rộng cùng sự tâm huyết, nhiệt tình của thầy Hòa đã mang đến cho học sinh những bài giảng văn học vô cùng thú vị và bổ ích. Phương pháp giảng bài của thầy Hòa luôn hướng đến việc phát triển tư duy sáng tạo, không áp đặt học theo khuôn mẫu. Với thầy Hòa, để đạt điểm cao môn Văn thì học sinh phải nắm vững kiến thức cơ bản, có kỹ năng làm bài tốt, tư duy logic và vốn kiến thức xã hội rộng để làm tốt phần nghị luận xã hội.

Những tiết học của thầy luôn có không khí thoải mái với cách nói chuyện dí dỏm, gần gũi. Học sinh không còn cảm thấy môn Văn nhàm chán hay buồn ngủ nữa. Nhiều bạn học sinh cho rằng: "Học Văn không khó vì có thầy Hòa". Thầy chia sẻ nhiều bí kíp học tập vô cùng hữu ích và thú vị cho các sĩ tử trong thời gian ôn luyện.

Ngoài thời gian giảng bài, thầy Hòa sẵn sàng lắng nghe tâm sự của học sinh về áp lực học tập và khó khăn trong cuộc sống. Thầy có những lời khuyên bổ ích để các bạn học sinh tiến bộ hơn. Vì vậy, học sinh của thầy không chỉ đạt điểm cao mà còn hoàn thiện bản thân, bản lĩnh và sống tích cưc hơn. Điều này khiến học sinh ngày càng yêu quý và nể phục thầy.

Thành tích của thầy Hòa:

Nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi vào lớp 10 và Đại học

Giải Ba "Sinh viên nghiên cứu khoa học" năm học 2003 -2004

Đội trưởng đội tình nguyện trong chiến dịch hè 2004 tại xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua kỷ niệm 100 năm Đại học Quốc gia Hà Nội

Giấy khen có nhiều thành tích trong công tác đoàn, lớp khóa học 2002-2006

Đăng nhận xét